Dán phim cách nhiệt, chống nóng nhà kính tại Tp. HCM

Trong năm qua lượng người dùng tìm kiếm từ khoá "Phim cách nhiệt" tăng cao là do nhu cầu sử dụng film cách nhiệt ngày càng tăng.

Bạn có đang băn khoăn về việc nhà ở chung cư hay nhà phố mà lúc nào cũng phải dùng máy lạnh vì nhiệt độ quá nóng không thể sống được không? Nhưng một vấn đề kiến nhiều người khó chịu đó là làm sao để cách nhiệt cho nhà kính và xe hơi. Và bài viết hôm nay SBC sẽ giúp bạn giải quyết nỗi băn khoăn này. 

Dán film cách nhiệt, chống nóng nhà kính, ô tô HCM

Thương mái hóa toàn cầu phát triển, Hồ Chí Minh trở thành một trong những trung tâm kinh tế kinh tế và văn hóa, giáo dục quan trọng nhất của nước này. Nhu cầu làm việc và đi lại tăng mạnh mẽ hơn thúc đẩy sự xuất hiện của nhiều tòa nhà cao tầng và ô tô di chuyển đi lại trên đường. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường, và rõ ràng nhất chính là sự biến đổi khí hậu, trái đất đang nóng lên như hiện nay.

Phim dán kính cách nhiệt là 1 sản phẩm được sản xuất từ công nghệ nano hiện đại nhất thế giới lên tới 200 lớp trên 1 tấm phim dùng để dán lên kính. Film cách nhiệt này sẽ có tác dụng cách nhiệt, chống nóng, ánh sáng mặt trời và an toàn cho nhà kính. Tùy vào công nghệ sản xuất và chất lượng của mỗi loại film mà khả năng cản nhiệt và ánh sáng sẽ khác nhau.

Với nhu cầu bảo vệ sức khỏe, môi trường sống và làm việc nên phương pháp dán film cách nhiệt chống nóng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

Tác dụng dán phim cách nhiệt 3M cho nhà kính

Với thực trạng biến đổi khí hậu nắng nóng cao thì cuộc sống con người cũng đang bị đe dọa và ảnh hưởng bởi tia cực tím và nắng gắt. Một trong những giải pháp hiệu quả để khắc phục hiện trạng này đó là dán phim cách nhiệt SBC cho nhà kính .

Tại Việt Nam, cụm từ " film cách nhiệt nhà kính" hay "phim chống nóng kính" cũng không còn quá xa lạ bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

 Loại bỏ 99,9% tia UV độc hại

Việc dán kính chống nóng, nắng cho cửa kính và xe hơi có thể cản đến 99% tia cực tím. Với tác dụng như vậy nên giải quyết được các vấn đề sau:

Description: ✅ SPF1000+ gấp 20 lần kem chống nắng => Chống Ung thư da, không làm đen sạm da, đặc biệt với Phụ nữ và trẻ em

Description: ✅ Không gây bạc màu nội thất, đồ dùng văn phòng…….., đặc biệt với nội thất đắt tiền

Description: ✅ Kéo dài thời gian bảo dưỡng, bảo trì các trang thiết bị đặc biệt với các đồ dùng bằng da, nỉ

Với đặc tính cản nhiệt cao, lên tới 99%

Công nghệ đa lớp độc quyền: 200 lớp trên tấm phim mỏng, giúp độ trong suốt như kính, không chói loá, nhức mắt.
Sản phẩm film cách nhiệt 3M cho nhà kính  không những cản được tia UV mà còn cản được nhiệt cao. Với đặc tính trên, khi khách hàng dán kính chống nóng sẽ giúp không khí trong xe hơi mát hơn, điều hoà trong nhà không phải chạy hết công suất, đỡ tốn điện năng và nhiên liệu.

Tiết kiệm 20% điện năng máy lạnh

Giảm 5-9°C nhiệt độ máy lạnh (tuỳ theo hướng nắng, số lượng kính)

Qua đó, kéo dài thời gian bảo dưỡng điều hoà, tiền điện sẽ giảm đi tới 20%  đồng nghĩa khách hàng tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Khoảng 3 năm khách hàng đã thu hồi lại số vốn bỏ ra.

Chống loá, chống chói.
Đối với những film cách nhiệt đặc biệt chuyên dùng cho nhà kính, ngoài tính năng trên còn có tính năng khác như là chống chói khi nhìn từ bên trong nhà, với độ xuyên sáng cao (tới 80%),  bảo vệ an toàn sức khỏe cho đôi mắt. 

Bên cạnh đó, sản phẩm phim cách nhiệt 3M còn có thể: 

Description: ✅Không cản trở sóng di động: bởi vì phim không sử dụng chất liệu kim loại

Description: ✅Tính năng cách nhiệt 10 năm không đổi.

Description: ✅Bảo hành 10 năm.

Dịch vụ dán film cách nhiệt 3M nhà kính uy tín tại HCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty và dịch vụ dán phim cách nhiệt, nhưng đây cũng là khó khăn để khách hàng lựa chọn được đơn vị bán hàng uy tín.

SBC tự hào là một trong những thương hiệu dẫn đầu tại việt nam về Phim cách nhiệt 3M và các dịch vụ dán phim cách nhiệt, giấy dán kính toàn quốc.

Với bề dầy hoạt động hơn gần 20 năm, công ty SBC chúng tôi chuyên phân phim cách nhiệt 3M chính hãng Mỹ. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm thi công dán film cách nhiệt nhà kính, SBC đảm bảo mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giúp bạn tăng chất lượng không gian sống cho gia đình mình.

Tham khảo sản phẩm:


Liên hệ báo giá ngay !

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Số SBC

Địa chỉ: 182C Lê Thị Bạch Cát, Phường 11, Quận 11, TP. HCM

website: phimcachnhiet3m.vn

Fanfage: https://www.facebook.com/phimcachnhiet3mcaocap

Email: sale@phimcachnhiet3m.vn

Hotline:  0917866422