Chính sách bảo hành phim cách nhiệt 3M

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH PHIM CÁCH NHIỆT 3M

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH PHIM CÁCH NHIỆT DÁN KÍNH CỦA 3M™

Chính sách bảo hành sản phẩm trong 10 năm

• Màu sắc phim cách nhiệt: Không đổi màu, mất màu trong 10 năm.

• Keo phim cách nhiệt: Không bong tróc, phòng rộp trong 10 năm.

• Phim cách nhiệt: Không xuấy hiện vết rạn, nứt trên bề mặt phim.

• Phim cách nhiệt: Những đặc tính về cách nhiệt, quang học không thay đổi trong 10 năm.

Những trường hợp không được bảo hành.

• Sử dụng hóa chất vệ sinh, tẩy rửa có thành phần acid, xút ăn mòn.

• Sử dụng vật nhám, nhọn cà sướt bề mặt phim.

• Sử dụng thiết bị điện tỏa nhiệt đặt gần phim.

Bảo hành sản phẩm, Biện pháp khắc phục có giới hạn và Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Công ty 3M và các đại lý bán decal dán kính được ủy quyền của 3M (được gọi chung là “người bán”) sẽ bảo hành sản phẩm trong mười năm (tám năm cho kính bị nghiêng) từ ngày lắp đặt, và với điều kiện là sản phẩm được bảo dưỡng theo bảng hướng dẫn bảo dưỡng phim dán kính, bảo hành rằng phim dán kính 3M vẫn sẽ giữ nguyên các tính chất như sau: 

  • Giữ nguyên Các tính chất phản chiếu tia mặt trời mà phim vẫn không bị nứt, gãy hoặc bị bong tróc.
  • Giữ nguyên Các tính chất kết dính như không bị phồng rộp, bị nổi bong bóng, hoặc bị tách khỏi lớp kính.
  • Giữ nguyên Vẻ bề ngoài như không bị bay màu.

Nếu sản phẩm 3M không đạt theo tiêu chuẩn bảo hành này, biện pháp khắc phục duy nhất và triệt để nhất là:

  • Thay thế Số lượng phim dán kính được chứng minh là bị lỗi;

Bảo hành này chỉ dành cho người mua ban đầu của (các) sản phẩm từ  “người bán”, nó không thể chuyển nhượng và còn phải tuân theo các điều khoản và điều kiện được nêu ở đây. 3M KHÔNG CÓ TẠO RA CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH HOẶC ĐIỀU KIỆN NÀO KHÁC, GIẢI THÍCH HOẶC NGỤ Ý, BAO GỒM, NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN ĐỐI VỚI BẤT KỲ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH HOẶC ĐIỀU KIỆN NÀO VỀ TÍNH THƯƠNG MẠI HOẶC PHÙ HỢP VỚI MỘT MỤC ĐÍCH CỤ THỂ HOẶC NGỤ Ý BẤT KỲ KHOẢN BẢO HÀNH NÀO HOẶC ĐIỀU KIỆN PHÁT SINH TRÁI NGƯỢC VỚI QUY TẮC KINH DOANH, HẢI QUAN HOẶC NỘI QUY SỬ DỤNG THƯƠNG MẠI. Trừ trường hợp bị pháp luật nghiêm cấm, 3M sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ sản phẩm 3M, cho dù trực tiếp, gián tiếp, lý do đặc biệt, ngẫu nhiên hoặc do hậu quả từ việc sử dụng, bất kể lý thuyết pháp lý được khẳng định, bao gồm do bảo hành, hợp đồng, sơ suất hoặc trách nhiệm pháp lý nghiêm ngặt.

Chính sách bảo hành cho sản phẩm chỉ áp dụng khi sản phẩm được bảo dưỡng tương ứng theo các hướng dẫn bảo dưỡng phim, và khi sản phẩm được lắp đặt đúng cách. Chính sách bảo hành sản phẩm này sẽ không bao gồm khi sản phẩm bị sử dụng sai mục đích, bị lạm dụng hoặc bị hư trong các sự kiện thiên tai.

Quá trình bồi thường: Để hưởng dịch vụ bảo hành, hãy liên hệ Đại Lý bán phim dán kính được ủy quyền của 3M.

Lưu ý quan trọng: Các hướng dẫn bảo dưỡng phim

Các loại phim dán kính của 3M có thể được lau sạch bằng các dung dịch vệ sinh thông thường, bao gồm các sản phẩm gốc ammonia, chỉ được vệ sinh sau ba mươi (30) ngày kể từ ngày lắp đặt. Không được sử dụng các chất làm sạch loại mài mòn và chổi lông cứng có khả năng làm xước màng phim. Nên sử dụng các loại bọt biển tổng hợp, chổi quét loại cao su hoặc vải mềm với dung dịch tẩy rửa. Để duy trì chính sách bảo hành của bạn, không sử dụng băng dính hoặc các sản phẩm kết dính khác trên phim.

Lưu ý quan trọng: Vẻ ngoài tạm thời của phim:

Sau khi lắp đặt, có thể sẽ xuất hiện một vẻ bề ngoài mờ mờ trên các tấm kính của bạn. Điều này là tạm thời và bị gây ra bởi độ ẩm sinh ra khi dán phim lên bề mặt kính. Vẻ ngoài mờ mờ này sẽ biến mất sau khi lớp phim đã khô, quá trình nãy có thể cần đến ba mươi (30) ngày để lớp phim được khô hoàn toàn. Nếu trong điều kiện khí hậu lạnh, quá trình này có thể cần thêm thời gian.