Lý do bạn nên dán phim cách nhiệt ngay cho căn hộ vào mùa nắng nóng

Dán phim cách nhiệt nhà kính giúp bạn chống nóng, bảo vệ mắt, da của mình và người thân. Bảo vệ nội thất. Không mất tầm nhìn và tiết kiệm chi phí điều hòa. … hiệu quả, đặc biệt khi thời tiết nắng nóng kéo dài.Chống nắng hiệu quả.

Chống nắng hiệu quả

Dán phim cách nhiệt nhà kính là việc cần thiết, đặc biệt khi thời tiết nắng nóng kéo dài.

Phim dán nhà kính giúp cách nhiệt với môi trường bên ngoài, không làm môi trường bên trong nhà nóng lên, luôn mát mẻ. Đồng thời giúp cho các thiết bị nội thất nhà kính không bị hỏng do tác động của nắng nóng, đảm bảo độ bền và chất lượng khi sử dụng.

Phim cách nhiệt còn có khả năng chống chói hiệu quả, trong khi đó vẫn đảm bảo tầm nhìn rõ, giúp lái xe an toàn và thoải mái hơn.

Khả năng ngăn cản tia cực tím (tia UV) của film cách nhiệt cực kỳ cao, lên đến 99%. Bề mặt phim như tấm khiêng chắn bảo vệ sức khoẻ của cả gia đình.

Phim cách nhiệt nhà kính cũng sẽ đảm bảo không làm rò rỉ nhiệt, tránh nhiệt thoát ra bên ngoài, duy trì được nhiệt độ ổn định bên trong nhà.

Bảo vệ cơ thể

Bên cạnh việc chống nóng, phim cách nhiệt dành cho nhà kính  còn giúp bảo vệ mắt và làn da của bạn và gia đình. Phim cách nhiệt có khả năng ngăn cản hầu hết các nguồn tia Uv, giúp làn da được bảo vệ khỏi đen sạm, lão hóa, ung thư…

Phim cách nhiệt nhà kính còn có khả năng chống chói, bảo vệ mắt, da.

Bảo vệ nội thất cho căn hộ

Nắng nóng khiến nội thất xe cũng bị ảnh hưởng. Nếu có phim cách nhiệt xe ôtô, các thiết bị bên trong sẽ được bảo vệ, tránh tình trạng phai màu, lão hóa…

Tạo sự riêng tư

Phim dán cách nhiệt giúp người ngồi trên ôtô có cảm giác riêng tư, bởi người ngoài không thể nhìn vào bên trong xe.

Tiết kiệm tiền điện máy lạnh

Nhờ dán phim cách nhiệt mà không gian bên trong trở nên dễ chịu hơn, các thiết bị như máy lạnh, máy quạt, máy phun sương,... không cần hoạt động quá công suất, cắt giảm được một lượng lớn điện năng tiêu thụ trong tháng.

Tương tự với tiết trời ngày đông, film cách nhiệt giữ lại nhiệt độ ấm áp trong phòng khiến các thiết bị làm ấm, máy sưởi hoạt động "nhẹ nhàng" hơn.

>> Xem thêm bài viết:

Cách phân biệt phim cách nhiệt thật giả.

Phim cách nhiệt dành cho căn hộ.

Phim cách nhiệt dành cho cửa hàng, showroom.


Liên hệ Tư vấn, đo đạc khảo sát miễn phí

TƯ VẤN MIỄN PHÍ, ĐO KHẢO SÁT THỰC TẾ MIỄN PHÍ TẠI CĂN HỘ CỦA ANH CHỊ!

Gọi hotline ngay hôm nay để đặt lịch hẹn.

☎️ Tp.HCM: 0917866422 (Zalo/Call)

☎️ Hà Nội: 086 872 9999 (Zalo/Call)

🌐 Website: www.phimcachnhiet3m.vn

🚀 Email: sales@phimcachnhiet3m.vn

👉 Yêu cầu gọi lại: http://bit.ly/tuvanphimcachnhiet

✅ Mua hàng: mua lẻ tối thiểu 2m tới. *** Giá tốt khi mua nhiều, thi công dự án.

✅ Bảo hành chính hãng 3M.